PHÂN BIỆT CÁC LOẠI XMDT VÀ CÁCH KHÁNG XMDT VỚI MỌI LOẠI PHÔII. Phôi

Các bác chỉ cần làm đúng 3 cái trên cái phôi đó:

- Tên via: giống tên fb của via

- Ảnh trên phôi: dùng ảnh fb của via. Trường hợp via ko có ảnh, thì các bác cứ up đại 1 cái ảnh lên fb con via đó, rồi dùng luôn ảnh đó là được.

- Ngày tháng năm sinh: theo via

Chỉ cần làm thế thôi, e vẫn dùng phôi cmnd VN đi xmdt cho via us về ầm ầm =))II. Phân biệt các loại xmdt

- Cái này rất quan trọng trong việc rút ngắn thời gian XMDT để kháng 902, page die, BM die... Vì XMDT xịt thì các bác vẫn có thể dùng tut die 273 mới để XMDT lại được, nhưng mà như thế thì các bác mất tầm 6 ngày chỉ để XMDT rồi.

- Các loại XMDT:

1. Loại gốc (hình 1)

Đây chính là loại F0 xuất hiện đầu tiên hồi năm ngoái, cái đợt mà 2 ông lão bên Mẽo tranh giành việc của nhau. Loại này thì các bác cứ nhấn thẳng nút XMDT trên đó rồi làm như bình thường, ~72h là về và sẽ có tích xanh kiểu cũ.2. Loại XMDT rồi mới được kháng 902, BM die, page die...

Tất cả các loại này các bác đừng nhấn nút XMDT trực tiếp ở đó (ko hiểu sao nhấn nút XMDT ở đây thì tỉ lệ vượt XMDT rất thấp, chả hiểu kiểu gì). Mẹo ở đây là share TKQC die dạng 273 mới cho con via này, rồi XMDT thông qua TKQC die 273 đó, auto vượt XMDT 100%, kể cả phôi lởm =)))

- Hình 2.1: đây là via bị hcqc loại 902, fb bắt con via này phải xmdt trước thì mới cho kháng. Con này các bác vượt XMDT xong thì chắc chắn ra dạng via die 902 nhé, chứ ko phải là kháng XMDT xong rồi via bị hên xui die 902 như một số bác nói đâu. TUT e vẫn làm là: các bác XMDT theo tut 273 xong rồi chọn dòng nào cũng được, tỉ lệ về tầm 80% (tut này e vẫn làm từ năm ngoái đến giờ, ko cần phải fake ip hay làm gì khác đâu, cứ XMDT xong rồi chọn 1 dòng bất kỳ).

- Hình 2.2: đây là page bị die, fb yêu cầu con via nắm quyền Admin của page này phải XMDT trước mới cho kháng (chứ không phải là XMDT của page nhé, 1 số bác bị nhầm). Tut kháng page e vẫn làm là: XMDT cho con via admin bằng tut 273 ==> rồi sau đó vào trình quản lý quảng cáo, lọc những Ads bị error của page đó, rồi xoá trực tiếp các ads đó ==>via Admin XMDT xong thì chọn dòng 1 để kháng ==> DONE.

- Hình 2.3: đây là BM bị die, fb yêu cầu via nắm quyền Admin BM này phải XMDT trước mới cho kháng. Tut e vẫn làm là: XMDT cho con via admin bằng tut 273==>via Admin XMDT xong thì chọn dòng 1 để kháng ==> DONE.P/s:

- Fb đã thả hết BM bị die phải bắt XMDN mới cho kháng sang loại XMDT mới cho kháng rồi nhé. Ae tranh thủ check lại BM của mình rồi kháng đi nhé, gần như về gần hết :3

- BM kháng đợt này đang ko có tích xanh nữa, nó chỉ hiện ở via ADmin của BM đó cái lịch sử kháng gần đây.
PHÂN BIỆT CÁC LOẠI XMDT VÀ CÁCH KHÁNG XMDT VỚI MỌI LOẠI PHÔI I. Phôi Các bác chỉ cần làm đúng 3 cái trên cái phôi đó: - Tên via: giống tên fb của via - Ảnh trên phôi: dùng ảnh fb của via. Trường hợp via ko có ảnh, thì các bác cứ up đại 1 cái ảnh lên fb con via đó, rồi dùng luôn ảnh đó là được. - Ngày tháng năm sinh: theo via Chỉ cần làm thế thôi, e vẫn dùng phôi cmnd VN đi xmdt cho via us về ầm ầm =)) II. Phân biệt các loại xmdt - Cái này rất quan trọng trong việc rút ngắn thời gian XMDT để kháng 902, page die, BM die... Vì XMDT xịt thì các bác vẫn có thể dùng tut die 273 mới để XMDT lại được, nhưng mà như thế thì các bác mất tầm 6 ngày chỉ để XMDT rồi. - Các loại XMDT: 1. Loại gốc (hình 1) Đây chính là loại F0 xuất hiện đầu tiên hồi năm ngoái, cái đợt mà 2 ông lão bên Mẽo tranh giành việc của nhau. Loại này thì các bác cứ nhấn thẳng nút XMDT trên đó rồi làm như bình thường, ~72h là về và sẽ có tích xanh kiểu cũ. 2. Loại XMDT rồi mới được kháng 902, BM die, page die... Tất cả các loại này các bác đừng nhấn nút XMDT trực tiếp ở đó (ko hiểu sao nhấn nút XMDT ở đây thì tỉ lệ vượt XMDT rất thấp, chả hiểu kiểu gì). Mẹo ở đây là share TKQC die dạng 273 mới cho con via này, rồi XMDT thông qua TKQC die 273 đó, auto vượt XMDT 100%, kể cả phôi lởm =))) - Hình 2.1: đây là via bị hcqc loại 902, fb bắt con via này phải xmdt trước thì mới cho kháng. Con này các bác vượt XMDT xong thì chắc chắn ra dạng via die 902 nhé, chứ ko phải là kháng XMDT xong rồi via bị hên xui die 902 như một số bác nói đâu. TUT e vẫn làm là: các bác XMDT theo tut 273 xong rồi chọn dòng nào cũng được, tỉ lệ về tầm 80% (tut này e vẫn làm từ năm ngoái đến giờ, ko cần phải fake ip hay làm gì khác đâu, cứ XMDT xong rồi chọn 1 dòng bất kỳ). - Hình 2.2: đây là page bị die, fb yêu cầu con via nắm quyền Admin của page này phải XMDT trước mới cho kháng (chứ không phải là XMDT của page nhé, 1 số bác bị nhầm). Tut kháng page e vẫn làm là: XMDT cho con via admin bằng tut 273 ==> rồi sau đó vào trình quản lý quảng cáo, lọc những Ads bị error của page đó, rồi xoá trực tiếp các ads đó ==>via Admin XMDT xong thì chọn dòng 1 để kháng ==> DONE. - Hình 2.3: đây là BM bị die, fb yêu cầu via nắm quyền Admin BM này phải XMDT trước mới cho kháng. Tut e vẫn làm là: XMDT cho con via admin bằng tut 273==>via Admin XMDT xong thì chọn dòng 1 để kháng ==> DONE. P/s: - Fb đã thả hết BM bị die phải bắt XMDN mới cho kháng sang loại XMDT mới cho kháng rồi nhé. Ae tranh thủ check lại BM của mình rồi kháng đi nhé, gần như về gần hết :3 - BM kháng đợt này đang ko có tích xanh nữa, nó chỉ hiện ở via ADmin của BM đó cái lịch sử kháng gần đây.
0 Bình luận 0 Chia sẻ
Được tài trợ